Tải Game Honkai Impact 3 Mod APK

0
211

Mô Tả Game HonKai Impact 3 Mod

Honkai Impact 3 là game Online được phát triển bởi miHoY dựa trên một bộ Manga tên Guns Girl cực kỳ hot tại Nhật Bản. Game mang đến câu truyện về ba nhân vật chính là Kiana, Raiden Mei và Bronya cùng nhau chiến đấu để chống lại một thế lực bí ẩn mang tên Honkai. Đứng trước nguy cơ nền hòa bình thế giới bị đe dọa, liệu bạn có thể nhập vai vào các nhân vật để cùng nhau chống lại những âm mưu đen tối này? Hãy nhanh tay tải hack game Honkai Impact 3 để khám phá thêm nhé.

honkai-impact-3-mod Tải Game Honkai Impact 3 Mod APK

 

Cách Chơi Game

Sau khi tải game và vào Honkai Impact 3, các bạn có thể tự do di chuyển nhân vật sang phải và trái, xoay camera để điều khiển nhân vật đi làm những nhiệm vụ được giao. Một game cùng chủ đề manga khác mời anh em xem ngay: Hack liên quân manga nhé

Là một game hành động 3D, người chơi Honkai Impact 3 (Houkai 3) sẽ thao tác tự nhiên các phím ảo trên màn hình các thiết bị thông minh tương tự nhiều sản phẩm, nhưng cách điều khiển ở đây hơi khác một chút và không giống với cách truyền thống. Các cuộc tấn công thường được thiết kế theo kiểu kết hợp, với một biến thể dựa trên cách người chơi nhấn, không chỉ nhấn liên tục. Các hành động tránh có thể được lặp đi lặp lại vô thời hạn, và khi được thực hiện chính xác, hiệu ứng sẽ bị chậm lại.

Đồ Họa

Một trong những cải tiến đầu tiên của phiên bản này, so với phiên bản trước, là việc giới thiệu một công cụ đồ họa 3D hoàn chỉnh, tạo ra một thế giới quan giả tưởng rộng lớn với hệ thống nhân vật sống động và rất chi tiết. Giao diện chính rất thú vị, các nhân vật xuất hiện trên màn hình có nhiều tương tác xã hội, tương tác cao với người chơi. Phông nền phía sau nhân vật cũng đã được cải tiến vô cùng sống động. Bạn còn có thể tùy chỉnh được thời gian trong game cũng như thời tiết để có được những bối cảnh chiến đấu tuyệt vời nhất nhé. Ngoài ra, các lời thoại của nhân vật cũng bám sát với nguyên tác, khiến bạn có cảm giác như đang thực sự ở trong thế giới của game Honkai Impact 3 và xem một bộ phim 3D vậy.

hack-honkai-impact-3 Tải Game Honkai Impact 3 Mod APK

 

 

Nhân Vật, Trang Bị

Hệ thống nhân vật và kỹ năng tương quan sẽ được chia thành ba loại khác nhau, có sự tương phản để cải thiện hoạt động, yêu cầu người chơi chuyển đổi linh hoạt, nhưng không thể sử dụng một đối tượng cốt lõi duy nhất cho mọi tình huống, kẻ thù sắp xảy ra. Ngoài hệ thống nhiệm vụ phụ trợ dựa trên cốt truyện chính, Honkai Impact 3 còn có nhiều nhiệm vụ khác nhau bên cạnh cốt truyện chính, thử thách đa nhiệm vụ để người chơi chinh phục mỗi ngày, thưởng, trang bị giá trị.

 

Để tăng trưởng nhân vật, Honkai Impact 3 MOD APK cũng có hệ thống quần áo chế tạo để cải thiện cả ngoại hình của nhân vật và đòn tấn công của chính nó. Vì vậy, mặc dù chỉ có ba nhân vật chính. Vì vậy, mặc dù chỉ có ba nhân vật chính rất đáng yêu, nhưng có thể thông qua nhiều loại trang phục biến thành một cách chiến đấu khác nhau, khiến trải nghiệm trở nên phong phú. Ngoài ra, mỗi nhân vật cũng có thể trải qua các hệ thống quen thuộc như tăng cấp, tăng cường kỹ năng, phát triển vũ khí, v.v., để tăng cường chiến lược.

Hack HonKai Impact 3 có gì mới?

 

 • 1 HIT (OneHit with x999 Dame)
 • God Mode
 • No Skill CD
 • Hack Auto win (3 Sao)
 • Menu Mod
 • Anti Ban

download-honkai-impact-3-mod-apk Tải Game Honkai Impact 3 Mod APK

Các Phiên bản Mod

Sau đây là các server của bản Mod mà mình đã chuẩn bị và thêm vào cho các bạn. Sau khi ấn vào link download thì sẽ tự động nhận diện khu vực và đưa ra cho bạn phiên bản phù hợp (VN thì chơi bản SEA)

 
 • Honkai Impact 3 SEA
 • Honkai Impact 3 Taiwan, China
 • Honkai Impact 3 Japan, Korea

Cập Nhật Hack Honkai Impact 3 Privates (Lậu)

Ngoài các bản bên trên thì mình còn cung cấp thêm phiên bản game Honkai Impact 3 server lậu nữa. Phiên bản sẽ có được các chức năng mà các bản bên trên không có, cụ thể:

 • Hack 99999999 Crys (Pha lê hay Crystal)
 • Hack 99999999 vàng Free (Unlimited Gold/Coin)
 • Mod Shop Free Item
 • Mod Unlock All Map, Hero

Cách Hack Game Honkai Impact 3 đơn giản nhất

 

 1. Xóa phiên bản gốc của game Honkai Impact 3
 2. Tải bản Hack bằng link bên dưới và cài đặt
 3. Mở game và cập nhật lên phiên bản mới nhất
 4. Khởi động lại và vào bản Mod để tận hưởng

Đối với bản lậu thì các bạn chỉ cần tải về và cài đặt thôi, không cần cập nhật hay xóa bản gốc do game có thể chạy song song với bản gốc

Link Download Honkai Impact 3 Hack (Android/APK/Ios) Mới nhất

 

Tại đây, ngay bên dưới này là nơi mình sẽ update các phiên bản mod mới nhất, anh em hãy nhớ ghé thăn trang web modgameandroid.com để chờ các phiên bản tiếp theo 2019 nhé.

 

4/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here