Ông Trùm Thành Phố MOD APK

1
2525

Hack Ông Trùm Thành Phố – CityRich là tựa game quản lý đang rất hot trên mobile trong thời gian trở lại đây. Bằng chứng là game hiện đang giữ vị trí Top 1 Game Thịnh Hành trên Google Play và càng lúc càng có nhiều bản Mod của game được chia sẻ. Và không để cho các bạn đợi chờ lâu thì modgameandroid cũng cập nhật game Ông Trùm Thành Phố Mod miễn phí để cho mọi người đỡ mất công lên mạng tìm kiếm. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá xem tựa game này cùng với bản mod của nó có gì Hot nào!

OngTrumThanhPho-5 Ông Trùm Thành Phố MOD APK

Tính năng trong Hack Ông Trùm Thành Phố

  • Mod 999.999.999 Vàng, Kim cương Miễn Phí
  • Mod One Hit
  • Mod Antiban
  • Xóa ads

Cách cài Hack Game

  • Tải về file APK Mod của game Ông trùm thành phố (bản Mới nhất)
  • Xóa game bản gốc trong điện thoại
  • Cài đặt bản Mod và thưởng thức.

Giới Thiệu Game Ông Trùm Thành Phố

Ông Trùm Thành Phố sỡ hữu một lối chơi đơn giản nhẹ nhàng không quá cầu kỳ nhưng vẫn đem tới sức hút nhất định. Tham gia vào game bạn sẽ nhập vai vào một trong những ông trùm của cả thành phố và bắt đầu các hoạt động tiêu tiền cũng như đầu tư để kiếm thêm thật nhiều tiền. Nhưng trước đó thì bạn sẽ bắt đầu đầu tư từ một cửa hàng nhỏ rồi từ đó mở rộng thị trường và tạo nên một đế chế hùng mạnh nhé.

ong-trum-thanh-pho-mod Ông Trùm Thành Phố MOD APK

Game Ông Trùm Thành Phố cũng sẽ được phân chia thành nhiều kiểu hệ thống khác nhau như Nâng cấp kiến trúc, chiêu mộ nhân công, quản lý tinh anh,… mỗi loại sẽ có những nhiệm vụ khác nhau và bạn cũng có thể nâng cấp chúng để nâng cao năng suất và tiền thu về. Chẳng hạn như hệ thống kiến trúc công trình sẽ là khiến bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn, nhưng bù lại nó sẽ trở thành nguồn thu nhập chính của bạn về sau và giúp bạn mở rộng hệ thống kinh doanh của mình.

 

Không chỉ thế, Hack game Ông Trùm Thành Phố còn cung cấp nhiều tính năng thú vị khác như Tiền tệ chiến – đấu trường phụ bản nhưng với các chức năng nâng cao; Mini Game; tính năng Thư Ký, người kế nhiệm,…cho các bạ thoải mái khám phá.

Game còn có chức năng Tộc mà tại đây các bạn có thể tự tạo ra tộc hoặc tham gia vào các tộc có sẵn của những người chơi khác, tham gia vào các hoạt động thú vi như phụ bản Tộc Chiến, khiêu chiến Tộc,…

 

Link Tải Game Ông Trùm Thành Phố Hack APK

3.4/5 (16 Reviews)

1 COMMENT

Gửi phản hồi