Tải Game Gọi Ta Quan Lão Gia Hack Vàng

0
1834

Giới Thiệu bản Mod

Hack Gọi Ta Quan Lão Gia là một game mobile Quan Đấu chiến thuật nội dung của Game chủ yếu xoay quanh cuộc sống của nhân vật Quan Lão Gia, từ khi Quan Lão Gia đèn sách mười năm, khoa cử, đỗ đạt tới khi lấy vợ sinh con, trừ gian diệt ác, thăng quan tiến chức, phong Vương xưng Đế.

Đến với Gọi Ta Quan Lão Gia Mod để được xuyên không về thời kỳ cổ đại đậm đà phong vị Thanh Triều và tận hưởng cuộc sống xa hoa quyền quý của tầng lớp quý tộc Phong kiến.

xem thêm ngay bản Hack Lão gia cát tường nhé.

Gọi Ta Quan Lão Gia có hệ thống nhân vật vô cùng đồ sộ gồm cả trăm Môn Khách là những vị Thanh quan đại thần và những nhân vật lịch sử nổi danh kim cổ. Đặc biệt đến với Game, danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi, Vị tướng quân tài ba Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn sẽ dốc sức phò tá bạn dành Giang sơn.

hack-goi-ta-quan-lao-gia Tải Game Gọi Ta Quan Lão Gia Hack Vàng

Bạn ngưỡng mộ những anh hùng trong phim kiếm hiệp?!
Bạn từng mơ mộng mình là một đại tướng quân cầm quân xông pha trận mạc, hay có từng nghĩ mình sẽ biến thành Bao Công xử án ở công đường?
Đã bao giờ cho rằng mình có thể trở thành một đấng Quân Vương, Trong Phủ nuôi vài trăm Môn Khách, hậu viện ngàn Mỹ nữ? Mơ không chỉ để là mơ, Gọi Ta Quan Lão Gia sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Chức Năng trong bản Hack

Gọi Ta Quan Lão Gia hack cho android có hệ thống Hậu cung ngàn mỹ nữ cho Đại Nhân tùy ý lựa chọn. Đến với Gọi Ta Quan Lão Gia để trở thành Phu quân của trăm nghìn Mỹ Nhân nổi danh thiên cổ: từ Mỵ Châu, Huyền Trân công chúa của Đại Việt đến Điêu Thiền, Tây Thi, Vương Chiêu Quân, Triệu Phi Yến, Võ Mỵ Nương của Trung Hoa.

Trong tuần đầu tiên mở Server Tiểu nhân sẽ tặng ngay Nguyễn Trãi cho bất kỳ Đại Nhân nào đăng ký tài khoản Game!

Link download bản Mod và bản Lậu

Phía sau mỗi nhân vật trong Game Gọi Ta Quan Lão Gia là những câu chuyện truyền kỳ, nó có thể khiến Đại nhân cười té ghế 🤪,cũng có thể khiến đại nhân ngậm ngùi rơi nước mắt 🤧, có phải Đại Nhân cảm thấy rất hiếu kỳ đúng không.?! Vừa được chơi game vừa được nghe Tiểu Nhân kể chuyện lịch sử, một công đôi ba cái lợi, hãy cũng Tiểu Nhân kiên nhẫn chờ đợi tiết mục lên sóng nhé.

 

2.3/5 (4 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here