Tải Game Danh Tướng 3Q Mod Full

0
641

Mô Tả Danh Tướng 3Q Hack APK

Hack Danh Tướng 3Q sẽ là một trong số những bản Mod tiếp theo được modgameandroid.com cập nhật trong cuối tuần này. Đây sẽ được coi là phiên bản Hack hoàn hảo nhất từ trước tới giờ do được hỗ trợ đầy đủ chức năng cùng với việc được cập nhật lâu dài. Khỏi phải nói gì nhiều nữa, nếu bạn cần tìm một bản Hack game Danh tướng 3Q thì hãy tải ngay phiên bản độc quyền chia sẻ bên dưới nhé. Ngoài ra, nếu bạn cần nhận giftcode Danh Tướng 3Q thì hãy truy cập theo đường link này và làm theo hướng dẫn nhé: https://modgameandroid.com/code-danh-tuong-3q-vng.html

Vậy trong game Danh Tướng 3Q bản Mod này được Mod các chức năng gì? Mình xin bật mí đó là toàn bộ tính năng Mod đều là do các bạn yêu cầu nên chúng mình mới thực hiện, và đương nhiên đó là những chức năng thực tế rất có lợi cho chúng ta khi chơi game Danh Tướng 3Q. Các chức năng sẽ được cập nhật vào trong một Menu Mod duy nhất và bạn hoàn toàn có thể bật tắt từng tính năng để chơi game tốt hơn nhé.

danh-tuong-3q-mod Tải Game Danh Tướng 3Q Mod Full

Hack Danh Tướng 3Q có gì mới?

 

Danh Tướng 3Q VNG Mod

 • Mod Chiến lực max One Hit
 • Mod chạy nhanh
 • Mod antiban
 • Mod Shop
 • Mod bị tấn công không mất máu

Danh Tướng 3Q bản Lậu (privates)

 • Mod 9999999 knb (vàng)
 • Mod free 99 triệu tiền
 • Mod Unlocked Shop
 • Mod mở khóa toàn bộ map
 • Free toàn bộ tướng

Trên đây là các chức năng chính của cả hai phiên bản mà mình đang nói tới. Với phiên bản Mod chính gốc từ VNG thì các bạn có thể sử dụng chức năng Hack 1HIT hoặc hack bất tử như đã có trong nhiều bản Mod trước đây mình chia sẻ, chẳng hạn như trong Honkai Impact 3 mod vậy. Ngoài ra thì còn không sợ bị ban nick nhờ có antiban rồi. Với server lậu china thì bạn còn được tặng miễn phí hàng triệu tiền xu, bạc, vàng hằng ngày nếu như đăng nhập. Bản privates này cũng thường xuyên tổ chức các event chẳng kém gì bản của VNG đâu, trong thời gian tới mình sẽ cố Việt Hóa để các bạn có thể dễ dàng chơi và làm nhiệm vụ trong game hơn.

mod-danh-tuong-3q Tải Game Danh Tướng 3Q Mod Full

Link tải game Danh tướng 3Q sẽ được các admin cập nhật hàng tuần ở cuối bài viết nhé.

 

Hack Game Danh tướng 3Q VNG có bị ban Nick không?

Nếu như biết cách sử dụng hợp lý và không quá phụ thuộc hay lạm dụng bản Hack thì bạn sẽ hoàn toàn không bị khóa nick nhé. Hầu hết những bạn bị ban acc đều là do dùng hack quá lộ liễu khiến các người chơi khác nhìn thấy và tố cáo. Do đó anh em cứ yên tâm dùng cẩn thận.

 

Cách cài đặt Mod

 • Xóa game Danh tướng 3Q cũ trong máy
 • Tải bản Mod theo link bên dưới
 • Cài đặt bản Mod và mở ra cho nó cập nhật lên bản mới
 • Vào lại và thưởng thức

 

Giới Thiệu Game

Trang chủ game http://dt3q.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn
Trang chủ server Lậu cho ai muốn test trước: https://modgameandroid.com/category/hack-game

Game Thẻ tướng 3Q quen thuộc

Cũng như nhiều game khác trê thị trường game bây giờ, game Danh tướng 3Q cũng được lấy bối cảnh tam quốc cùng với thể loại chiến đấu theo lượt đã từng xuất hiện trên nhiều game mới đây như Chân tam quốc hay Omg 3Q chẳng hạn. Ý kiến riêng của mình thì không đánh giá cao thể loại này do đã có quá quá nhiều game mang thể loại này rồi, hi vọng với Danh tướng 3Q thì sẽ có thể cải biên và đem theo các thể loại khác vào trò chơi.

Với bối cảnh phân tranh lại các vùng đất của ba nước Ngụy, Thục và Ngô thì các bạn sẽ được chiêu mộ hàng loạt các vị danh tướng bá đạo như Triệu vân, Lữ bố, Quan vũ, Tào tháo…

Lối Chơi Dễ hiểu

Game Danh Tướng 3Q Mod KNB sẽ không có quá nhiều sự khác biệt so với những tựa game cùng thể loại về lối chơi. Tức là ngay từ khi vào game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật, sau đó thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản để làm quen rồi bắt đầu quá trình đi chiêu mộ các vị danh tướng trong tam quốc để tăng cường sức mạnh. Game có bốn lớp nhân vật với các thuộc tính khác nhau như là Công-thủ-Hỗ trợ-Phép. Các bạn khi mua tướng thì nhớ quan tâm đến lớp nhân vật rồi sau đó là các kỹ năng riêng của từng tướng nhé, sau đó hãy phối hợp các nhân vật này với nhau để tạo ra những đội hình mạnh nhất nhé. Một đội hình chuẩn là bao gồm 6 vị tướng cùng với một thần thú hỗ trợ, hãy nhớ nâng cao chiến lực của tướng để tăng chiến lực chung khi chiến đấu nhé.

Hình Ảnh, Đồ Họa

Game sở hữu được nền đồ họa Q-style đã từng xuất hiện trong nhiều game trước đây. Nhân vật trong trò chơi được thiết kế khá đẹp mắt nhưng vẫn chưa thực sự nổi bật so với các game đang hot bây giờ, đấy là ý kiến đánh giá riêng của mình. Trong các cuộc chiến thì các chi tiết cũng như màu sắc được sử dụng khá hợp lý, khiến cho hình ảnh của các nhân vật và thần thú khi sử dụng các kỹ năng trông khá là đẹp.

Ngoài ra game còn có nhiều chức năng khác như Đấu trường, vượt ải với PVP cùng nhiều người chơi khác. Game cũng không thiếu các tính năng quen thuộc như Cường hóa, tăng Level, nâng cấp, mua bán… cùng nhiều chức năng khác. Anh em tải game về để biết thêm nhé.

 

Link Download bản Mod

Tại đây, admin cập nhật các link mới nhất của phiên bản nhé. Anh em hãy lựa chọn đường link phù hợp nhất để chơi nhé.

5/5 (2 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here