Tải Hack Chân Tam Quốc Lậu (OneHit, Mod Vàng)

0
804

Cập nhật miễn phí cho anh em yêu game Hack Mod một tựa game mới nhất vừa mới ra mắt sàng nay đó chính là Chân Tam Quốc. Một game mới của Funtap mang chủ đề tam quốc và chiến thuật slg nên chắc chắn sẽ rất hay. Cùng tải và chơi thử hai phiên bản Hack Chân Tam Quốc mà bạn thích để cảm nhận bản Mod nhé.

Hack Chân Tam Quốc cho Android, Ios có gì?

  • Mod KNB (Hack 9999999 Vangf)
  • Mod Full tiền, chỉ số
  • Mod Antiban
  • Fix lag khi treo game
  • Mod Damage One Hit
  • Mod lính bất tử

Như mình đã nói ở trên thì các tính năng Mod sẽ được cập nhật đầy đủ trong bản Mod VIP, còn phiên bản Free Share bên dưới sẽ là những demo mod mới nhất cho anh em trải nghiệm nhé. Còn với điện thoại Android, các bạn hoàn toàn có thể tải game Mod về máy để chơi mà không cần Root máy cũng như sử dụng các phần mềm bên thứ 3 như GameGuarrdian. Bởi vì phiên bản đã được mod full rồi, chơi game cũng không sợ bị Admin khóa acc đâu vì mĩnh cũng cập nhật Antiban vào cả hai phiên bản Hack Game Chân Tam Quốc cho ios và Android rồi.

hack-chan-tam-quoc-apk Tải Hack Chân Tam Quốc Lậu (OneHit, Mod Vàng)

Phiên bản Game Chân Tam Quốc Privates Mod Server lậu

Do có nhiều bạn muốn chơi thử các chức năng Hack mà không cần dùng bản gốc cuả Funtap nên mình cũng chia sẻ luôn link tải bản Lậu server china do một bạn từ Trung quốc chia sẻ. Tại đây các bạn sẽ dễ dang đăng nhập bằng mail sau đó trải nghiệm những chức năng sướng nhất của game, dù cập nhật chậm hơn bản gốc của TQ một tuần nhưng vẫn nhanh hơn bản ở VN chán, Ai thích hãy tải bằng đường link thứ hai nhé.

Thông Tin Game Chân Tam Quốc

Chân Tam Quốc là một tựa game Mobile mới được ra mắt ngày 15/5/2019 vừa đây và đang tao nên một cơn sốt mới trong dòng game tam quốc. Sở dĩ hiện nay các game chủ đề Tam quốc thì rất nhiều nhưng lại ít thấy được tựa game nào có đủ sức hút để tồn tại, đặc biệt là những game thuộc thể loại kén người dùng như SLG. Nhưng khi bạn đã đến với Hack Chân Tam Quốc thì hãy quên điều đó đi bởi tựa game này sẽ thực sự khiến cho bạn hài lòng.

hack-chan-tam-quoc Tải Hack Chân Tam Quốc Lậu (OneHit, Mod Vàng)

Chân Tam Quốc là một game Online mobile thuộc thể loại SLG chiến thuật thời gian thực và được Funtap đứng ra phát hành tại Việt Nam. Mà funtap là một NPH rất nổi tiếng với các tựa game hay, nổi bật nhất 2019 là Tình Kiếm 3D cho nên hi vọng Chân Tam Quốc cũng làm đươc điều này.

Khi với vào game bạn sẽ được chọn một trong sáu nhân vật để theo dõi cốt truyện trong game, tuy nhiên điều này cũng không làm thay đổi nhiều về lối chơi mà sẽ nghiêng về một cốt truyện với người kể khác thôi. Còn các tướng thì sau khi chơi bạn mới có thể mua họ được. Việc chơi game Chân Tam Quốc cũng sẽ không mấy khó khăn do game cũng thuộc thể loại SLG như các game chiến thuật khác, bạn sẽ điều binh khiển tướng đi chiến đấu với những người chơi khác hay những kẻ địch đang lăm le muốn tấn công thành nhà bạn. Trận chiến có thể lên tới 30 cánh quân với 6 quân đoàn khác nhau tạo nên những trận chiến hoành tráng, hãy kết hợp những trận pháp, chiến lược chơi khác nhau để tạo nên chiến thắng.

Binh chủng trong game Chân Tam Quốc sẽ có khá nhiều loại khác nhau như như kỵ binh, thương binh, cung thủ, công thành binh… mỗi binh chủng sẽ có skill riêng, phỉa vận dụng sao cho hợp lý thì mới đem lại kết quả tốt nhất cho bạn.
Game có tới cả trăm loại kỹ năng để bạn sáng tạo cũng với võ tướng, mỗi võ tướng sẽ có 1 skill chủ động cùng 3 skill bị động

Các kỹ năng phong phú cộng với đồ họa đẹp vô cùng bắt mắt cũng là những điểm cộng của Chân Tam Quốc. Dù được ra mắt từ 2014 nhưng qua nhiều bản cập nhật thì hiện đồ họa game cũng có thể nói là khá ngon rồi, đặc biệt là ở thiết kế các vị tướng sẽ trở nên cực đẹp mắt.

Link Download Game Chân Tam quốc Mod APK

5/5 (1 Review)

Gửi phản hồi