Tải Game Auto Chess Mobile MOD

0
373

Mô Tả Game Auto Chess Mobile MOD APK

Đã từ lâu tựa game DotA 2 đã trở thành một trong những game hay nhất và nhiều người chơi nhất trên Steam và giữ được vị thế của riêng mình. Một trong những tính năng thú vị nhất của Dota 2 đó là các game thủ được chọn các game khác nhau được nhà phát hành tùy chỉnh thành một số bản phát hành trò chơi nhỏ, độc lập. Trong thời gian trở lại đây thì Auto Chess Mobile chính là một trong số đó. Game áp dụng lối chơi hấp dẫn của cờ vua cùng hình ảnh và skill cũng các Hero trong dota2, các vị tướng này đã biến chúng thành những quân cờ được đặt ở giữa game và được các game thủ điều khiển.

 

Sau khi cộng đồng Dota Auto Chess phát triển, nhà xuất bản của nó bắt đầu nghĩ đến việc kiếm thêm tiền bằng cách phát hành một phiên bản có thể chơi trên điện thoại di động. Game được Drodo hợp tác với Dragonnest, một nhà sản xuất game từ Trung quốc để phát hành game trên toàn cầu. Mới đây thì game Auto Chess Mobile đã chính thức mở cửa và cho các game thủ tải xuống, mình nghĩ nếu bạn thích Auto Chess như trong Dota 2 thì nên tải game Auto Chess Mobile này để chơi nhé do Drodo cũng là người hợp tác tạo ra tựa game này.

Không chỉ cung cấp cho anh em phiên bản gốc của game mà mình sẽ giới thiệu luôn bản Hack Auto Chess Mobile mà mình mới tìm được ở một forum nước ngoài. Với phiên bản Mod này thì bạn có thể tận dụng được tối đa Menu Hack để giành lượt đi hay giành chiến thắng cực dễ dàng. Nhưng mình khuyên ai muốn trải nghiệm Mod thì mới nên chơi thôi nhé, lạm dụng quá cũng không hay ho gì đâu.

xem thêm: Hack Gunpow

Giới thiệu game Auto Chess Mobile

Lối chơi

Trò chơi này sẽ hoạt động theo cơ chế của một trò chơi cờ vua nhưng đã được tùy chỉnh các quy tắc trò chơi để nó trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Về cơ bản, game Auto Chess Mobile sẽ là một chiến lược chiến thuật, nơi người chơi sẽ phải xây dựng một kế hoạch trò chơi cho chính mình. Trong đó, bạn sẽ được dẫn dắt bởi một nhóm gồm 5 người với các chức năng và sức mạnh gần như được tạo ra như các game MOBA bình thường. Nhân vật sẽ có thể được điều khiển thông qua các thao tác trên màn hình cảm ứng hoặc có thể tự động tấn công. Chuẩn bị một loạt các đội hình khác nhau để bạn có thể dễ dàng đối đầu với các đối thủ khó khăn và khó đoán. Hãy chắc chắn rằng đội hình của bạn có hai loại sát thương: AP và AD. Ngoài ra, tìm kiếm các nhân vật kiên cường để đi tìm cờ bảo hiểm.

 

Tính năng chính

  • Game có hệ thống rank khá phong phú để phân biệt trình độ các game thủ. Theo mình thấy thì sau 5 trận đấu thường thì bạn sẽ được mở chức năng đấu hạng.
  • Hệ thống bạn bè hiện tại chưa được thêm vào để người chơi có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè của họ, tuy nhiên, trong tương lai gần, tính năng này sẽ được thêm vào. Người chơi có thể tạo các trận đấu và mời bạn bè của họ tham gia.
  • Cơ chế chơi khá đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể chơi thành thục được. Vì thế các bạn cần tập luyện nhiều mới chơi hay được.

Game Auto Chess Mobile Hack có gì?

  • Mod Unlimited Coin/Gold/Gems
  • Mod Antiban
  • Fix Lag không cần VPN

Hướng dẫn cài đặt bản Mod

  • Tải xuống AutoChessMobile_Mod_APK và cài đặt
  • Mở trò chơi và tải xuống bản cập nhật bộ nhớ cache
  • Tạo một tài khoản tại https://zzq.dragonest.com/en.htm sau đó vào game Mod là bạn có thể trải nghiệm rồi

Hình Ảnh bản Hack

auto-chess-mobile-apk Tải Game Auto Chess Mobile MOD auto-chess-mobile-mod Tải Game Auto Chess Mobile MOD auto-chess-mobile-hack Tải Game Auto Chess Mobile MOD

Link Download Game

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here