Nhận Giftcode Game Kiếm Vương Truyền Kỳ

1
263

Mô Tả Code Kiếm Vương Truyền Kỳ

Kiếm Vương truyền Kỳ là tựa game Online đa thể loại được nhà Phát hành Funtap mới đây chia sẻ và đang quảng bá rầm rộ trên thị trường. Và theo như cảm nhận của những game thủ đã chơi và trải nghiệm game Kiếm Vương truyền Kỳ thì đây là game mobile mà chúng ta nên thử trong năm 2019. Do game giống như là sự kết hợp giữa hai thể loại là Tiên hiệp đầy huyền ảo cùng Kiếm hiệp với những tuyệt kỹ võ công hàng đầu. Không những thế, trong thời gian này khi tải game Kiếm Vương Truyền Kỳ anh em còn có cơ hội được Nhận Vip Code miễn phí nữa đó. Đừng nên bỏ lỡ cơ hội ngàn năm này nhé anh em.

Được trang chủ https://kiemvuong.vn giao cho bộ Giftcode rất lớn để chia sẻ cho các game thủ yêu thích KVTK cho nên modgameandroid.com hôm nay đã mở chủ đề này để cho các bạn được nhận Free Giftcode Kiếm vương Truyền Kỳ nhé. Đó là những phần quà trong game mà nhà phát hành cung cấp nhằm đem đến cho các bạn những trải nghiệm game ban đầu là tốt nhất, giúp bạn có thể thấy được Kiếm Vương Truyền Kỳ là game chịu chi nhất hiện nay. Với giá trị rất lớn trong mỗi Giftcode thì anh em khỏi cần lo lắng thiếu vật phẩm trong thời gian đầu tham gia vào trò chơi nhé. Nhưng để cho các bạn nào chưa biết rõ về game thì bây giờ mình sẽ viết một đoạn để giới thiệu game với mọi người, bạn nào biết rồi có thể kéo xuống thẳng bên dưới để xem hướng dẫn cách lấy code nhé.

Giới Thiệu Game Kiếm Vương Truyền Kỳ

Nói đến cốt truyện thì game Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ đưa mọi người tới một thế giới kiếm hiệp đầy kịch tính nhưng lại vô cùng gần gũi ở đây là với những môn phái tiểu thuyết của nhà văn kim dung nữa đâu mà sẽ thú vị hấp dẫn hơn khá là nhiều. Trước khi Hack game thì mọi người nên đọc qua cốt truyện thì chơi game nó sẽ hấp dẫn hơn nhé. Trong game sẽ có khá nhiều class nhân vật cũng như môn phái để người chơi có thể nhập vai, mỗi class sẽ có nhiều điểm thuộc tính và cách cộng điểm khác nhau nếu chưa biết thì có thể lên Fanpage Kiếm Vương Truyền Kỳ hỏi mọi người, họ sẽ trợ giúp bạn. Hệ thống nhiệm vụ được xuyên suốt từ lever 1 như vậy bạn sẽ không bị nhàm chán.

 

 

Những hiệu ứng skill thì rất phong phú, các skill vật lý hoặc skill phép thuật đều được gây dựng với các chi tiết khá đẹp mắt. Việc điều khiển cũng không quá khó khăn cho lắm tại vì có chỉ dẫn hết rồi nên bạn chỉ việc làm theo thôi. Những skill đẹp mắt có thể dùng để biểu diễn hoặc dùng để PK người, nhắc đến hệ thống pk thì khỏi chê vào đâu được người chơi có thể pk ngay tại mặt trận hoặc là về đấu trường đều được. KVTK đúng là một game mobile đặc sắc nhất trong năm 2019.

Cũng như nhiều game online khác thì Code kiem vuong truyen ky sẽ đem lại cho bạn nhiều tính năng như: Cường hóa trang bị, hệ thống kỹ năng và bắt Pet… Hay rất nhiều những hoạt động mà người chơi có thể tham gia để kiếm lever và tiền bạc. Tuy vậy vì mới ra mắt nên trang bị vẫn còn ít khỏi hãy train quái và nhặt nhiều trang bị quý hiếm rồi bán ra ngoài bạn sẽ có một số tiền ưng ý đó. Nhìn chung thì game online này cũng có khá nhiều ưu điểm vượt trội!

 

Cách Nhận Code Game Kiếm vương Truyền Kỳ

 • Comment ở bên dưới bài viết
 • Chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc Twitter (Càng chia sẻ nhiều thì số code gửi cho bạn cũng càng lớn)
 • Admin sẽ check những bạn làm đúng các bước sau đó gửi code vào hòm thư mail cho các bạn.

Cách Nhập Code vào game

Để nhập được Gift Code Kiếm Vương Truyền Kỳ thì anh em trước tiên nên cày lên level 17 vì khi đó nút nhập code mới xuất hiện. Ai không muốn cày quá nhiều có thể chơi bản Kiếm Vương truyền Kỳ Mod để lên level nhanh hơn nhé.

 • Bước 1: Đăng nhập vào game KVTK, chọn biểu tượng Phúc ở phái trên cùng bên phải màn hình.

code-kvtk-1024x585 Nhận Giftcode Game Kiếm Vương Truyền Kỳ

 • Bước 2: Menu Phúc Lợi hiện ra, bạn hãy chọn dòng GiftCode để vào mục đổi mã Code Kiếm Vương Truyền Kỳ.

nhap-code-kiem-vuong-truyen-ky-1024x572 Nhận Giftcode Game Kiếm Vương Truyền Kỳ

 

Bước 3: Sau đó nhập mã Code mà mình đã gửi cho bạn vào ô rồi ấn Nhận. Mỗi giftcode chỉ dùng được một lần cho duy nhất một nhân vật.

Mỗi VipCode Có gì?

Anh em lưu ý là giá trị của mỗi code có thể sẽ khác nhau do nó random phần quà nhé. Nhưng nhìn chung hầu như là các món quà này:

 • Đá cường hóa
 • Trang bị Rực rỡ/Đỏ sao ngẫu nhiên
 • Ngọc, Ngọc khóa Free
 • Bạc miễn phí
 • Thẻ exp
 • Thẻ x2 tiền
 • Thần Binh, Thú cưỡi
 • Và nhiều món quà khác

Hãy nhanh tay nhận code game Kiếm Vương Truyền Kỳ nhé các bạn trẻ!

4.8/5 (4 Reviews)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here