Giới Thiệu

Tổng quan

Trang web Hack game này được admin lập ra từ ngày 5/2/2019 với mục đích chia sẻ toàn bộ nhừng bản Md tuyệt vời nhất trên Google và các diễn đàn game Mod. Hi vọng sẽ website sẽ giúp ích cho bạn cũng như cộng đồng người chơi game mobile.

Bạn có thể tìm kiếm game bằng cách ấn vào biểu tượng tìm kếm, sau đó nhập tên game hay giftcode vào để tìm nhé.

Có gì trong ModGameAndroid.Com?

Game Lậu

Hiện trang web của mình đã và đang chia sẻ các phiên bản Mod của những game online mới nhất trên thị trường từ nhiều nguồn khác nhau. Chính vì thế mà đôi khi đường link tải sẽ có vấn đề, khi gặp vấn đề các bạn hãy báo lại cho mình để mình kịp thời sửa nhé.

Ứng dụng Mod & Crack

Các phần mềm, ứng dụng đôi khi phải trả phí để sử dụng, hoặc để nâng cấp lên các phien bản Pro, Premium. Nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để mua cho nên admin đã cập nhật các bản crack miễn phí cho các bạn

Giftcode Game

Đã có rất nhiều giftcode mà mình share cho các bạn rồi. Hiện nay mình vẫn đang tiếp tục hợp tác cùng các kênh game khác như VNG, Funtap, VTC Game để cho các bạn nhiều code tốt hơn nữa.

Tác giả & Mạng xã Hội

Đội ngũ các admin của mình bao gồm ba người phụ trách các mảng khác nhau như Game Online, tài khoản gameGiftcode Game như các bạn đã được thấy trên trang chủ. Hiện chúng mình đang làm việc trên các kênh thông tin này nhé.

Thông tin về chúng tôi:

Facebook: https://twitter.com/rocket9x/https://facebook.com/hackgame9x

Twitter: https://twitter.com/rocket9x/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/modgameandroid/